097.4845.197

Dịch vụ tẩy rửa dàn nóng điều hòa

Hóa chất tảy rửa dàn nóng điều hòa chiller. Điều hòa, chiller là thiết bị chuyên dụng để làm mát không khí, dàn nóng của nó tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên việc bám bụi cáu cặn là không thể tránh khỏi. Có rất nhiều đơn vị không thực hiện việc bảo trì định kì điều hòa nên cáu cặn bám rất dày, bơm áp lực không thể làm sạch được.

Lúc này cần một loại hóa chất chuyên dụng để tảy rửa dàn nóng điều hòa chiller, tẩy cáu cặn giàn nóng điều hòa chiller. CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI MASTERCHEM VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại hóa chất tảy cáu căn điều hòa,  tháp giải nhiệt uy tín giá rẻ.

Đặc điểm của hóa chất tảy rửa dàn nóng điều hòa

  • Hóa chất tảy rửa dàn nóng điều hòa có thành phần axit hữu cơ, chất ức chế ăn mòn kim loại nên chỉ tảy cáu cặn mà không ảnh hưởng đến hệ thống.
  • Có độ cô đặc cao nên tiết kiệm khi sử dụng
  • Dễ sử dụng, chỉ cần pha với nước

  • Thân thiện với người dùng, ít độc hạị với con người và môi trường xung quanh
  • Hóa chất tẩy rửa dàn nóng điều hòa đánh tan canxi, magie, các chất bụi, bẩn, cáu cặn bám lâu trên dàn nhanh chóng, tẩy được cả dàn bám bụi xi măng dày đặc, sủi bọt, sùi bọt….vv khi tưới lên dàn điều hòa, nhưng không ăn mòn đồng, nhôm, kim loại, không gây hại cho dàn nóng, dàn lạnh điều hòa an toàn, không làm bục dàn như những hóa chất khác